Các kiểu ghế ngoài trời


Dedon của nhà thiết kế đã không cố gắng để nghĩ ra bất cứ hình dạng mới để tạo ra bộ sưu tập đồ gỗ ngoài trời lá. Họ chỉ đơn giản là đã chuyển đổi một chiếc lá để trở thành một nội thất phong cách và thoải mái. Bộ sưu tập lá bao gồm ba yếu tố: salon xe dài, phòng xe dài hai người và bảng phụ kỳ diệu. Tất cả các mô hình được wicker và làm bằng sợi dệt bằng tay đặc biệt – Hularo. vật liệu này là 100% tái chế và thân thiện với sinh thái. Nó cũng lợi thế khác như UV và khả năng chống nước. Nhờ đó salon xe dài lá có thể được đặt gần hồ bơi của bạn và làm cho tắm nắng của bạn rất dễ chịu. Nó có sẵn trong hai màu cỏ biển và java. Trong cả hai kết thúc này xe dài sảnh ngoài trời trông rất hữu cơ và tự nhiên và có thể hoàn toàn làm phong phú thêm không gian ngoài trời của bạn. ( bảng dịch )
Outdoor Wicker Chaise Lounge Leaf By Dedon
Outdoor Wicker Chaise Lounge Leaf By Dedon
Outdoor Wicker Chaise Lounge Leaf By Dedon
Outdoor Wicker Chaise Lounge Leaf By Dedon
Outdoor Wicker Chaise Lounge Leaf By Dedon
Outdoor Wicker Chaise Lounge Leaf By Dedon
Outdoor Wicker Chaise Lounge Leaf By Dedon
Mùa hè Cloud là một cảnh quan tuyệt đẹp sảnh xe dài ngoài trời của Dedon đó đã nhận được một giải thưởng có uy tín – IF Thiết kế sản phẩm, giải thưởng năm 2009. Salon xe dài tao nhã này có thể trở thành một phần rất tuyệt vời và thoải mái của thiết kế ngoài trời của bạn. Nó trình bày chính nó như là một sự kết hợp của ghế sofa phòng khách và vải một mái nhà trên cơ sở ban đầu tròn. mái nhà có hình dạng của một chiếc lá lớn và trông rất sáng tạo và khác thường. tính năng chính của nó là khả năng điều chỉnh và xoay 360 °. Bạn luôn luôn có thể thay đổi cấu hình của nó và có được những vị trí dễ chịu nhất để thư giãn và tắm nắng. Xe dài này sảnh ngoài trời được làm từ nhôm và lưới sợi tổng hợp. Nó có sẵn trong đá phấn trắng màu sắc, mà thêm vào đó một liên lạc hữu cơ và tự nhiên. Mùa hè Cloud có thể trang trí bất kỳ không gian ngoài trời và sẽ bổ sung tuyệt vời cho môi trường bể bơi. ( bảng dịch )
Advertisements
  1. I’m really impressed with your writing abilities and also with the layout on your weblog. Is this a paid subject or did you customize it your self? Either way keep up the excellent high quality writing, it’s uncommon to
    look a nice weblog like this one nowadays..

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: