Home Stay tại Pozuelo de Alarcón bởi A cero-Kiến trúc sư


Beautiful House Design

Ngôi nhà xinh đẹp đã tạo ra và thiết kế của A-cero Kiến trúc sư, nó là ngôi nhà lớn nhất với tầm nhìn tốt đẹp trong vòm, phía bên ngoài của tòa nhà có sân vườn lớn vì vậy chúng tôi có thể làm tập thể dục và khác trong đó, bên trong nhà có hồ bơi để làm cho dễ dàng trong nước, tập thể dục, Tất cả các cơ sở cung cấp cho chúng tôi để thêm lõa trong cuộc sống của chúng tôi. Về cơ bản, ngôi nhà này chỉ nhỏ hơn 1000m2 với phần còn lại của sự phát triển xây dựng, nhưng không bị mất với việc xây dựng lớn. Các thiết kế hiện đại làm cho mọi người ngạc nhiên khi ông nhìn thấy. Ở phía trước của ngôi nhà tạo ra từ đá cẩm thạch travertine được kết hợp với đá granite màu xám tối tăm trong một số khu vực, như trong mặt phẳng thẳng đứng của mặt tiền chính. Bên cạnh đó nó có rất nhiều cửa sổ để lưu thông không khí trong phòng luôn luôn cảm thấy như vậy tươi. Bản đồ nhà có hình dạng hình chữ nhật có kích thước từ 4,500 m ², ở phía nam là một khu vườn mà sáp nhập với sự phát triển của không gian xanh đô thị. Đây là một tòa nhà hai tầng, tầng trệt và tầng hầm. Mức thứ hai được điều chỉnh hoàn hảo với độ dốc âm mưu, nơi ngôi nhà đã diễn ra.

Mô tả của Nhà ở Pozuelo de Alarcón bởi A cero-Kiến trúc sư

Một kiến trúc cero studio là trình bày một căn nhà mà A-cero gần đây đã hoàn thành trong “La Finca” bất động sản ở thị trấn Pozuelo de Alarcón (Madrid).

Dự án này là nhỏ hơn (1000m2) so với phần còn lại của tòa nhà này phát triển nhà ở. kích thước của nó nhỏ hơn biến nó thành một ngôi nhà tiện nghi và thiết thực mà mời để tận hưởng nó và cung cấp chất lượng cuộc sống tối đa. thiết kế hiện đại của nó dựa trên góc độ không thể, dự kiến, số lượng ngoạn mục của tòa nhà này làm một trong các số mũ tối đa của kiến trúc A-cero. Mặt tiền của ngôi nhà được làm bằng đá cẩm thạch travertine được kết hợp với đá granite màu xám tối tăm trong một số khu vực, như trong mặt phẳng thẳng đứng của mặt tiền chính. Trắng có vai trò chính trong việc xây dựng (trong nội thất và ngoại thất). Hơn nữa, nó có nhiều cửa sổ dư dật. Cả hai yếu tố cung cấp cho nhà ở rất nhiều ánh sáng và sức sống. Các lô nhà có hình dạng hình chữ nhật và bề mặt của 4,500 m ². Nó có một truy cập trực tiếp từ một con đường tư nhân nằm ở phía bắc. Trong khu vực phía nam là một khu vườn rộng được gia nhập với sự phát triển không gian xanh đô thị. Đó là một tòa nhà hai tầng (tầng trệt và tầng hầm). Cả hai cấp là hoàn toàn thích nghi với âm mưu dốc, nơi nhà diễn ra.

Tại lối vào chính là một trường mà truyền thông với một phòng khách rộng phong phú và một phòng ăn. Cả hai vẫn lật đổ đối với mặt tiền quay trở lại. Họ có rất nhiều cửa sổ được mở rộng rãi cho một hiên nhà nơi khác ở sảnh và phòng ăn được. Trong lĩnh vực này bên ngoài là một thịt nướng và một quầy bar được thiết kế ngoạn mục của A-cero bên cạnh một hồ bơi bên ngoài (với bể sục). Ở trình độ này, cũng là nhà bếp, dọn dẹp phòng và khu vực dịch vụ (nó bao gồm một phòng khách, hai phòng ngủ và hai phòng tắm) với một truy cập bên ngoài độc lập. Ở phía đối diện trình độ này, có vị trí phòng ngủ chính. Nó được trang trí màu trắng và màu vàng và có một cửa sổ lớn. phòng này bao gồm một phòng thay đồ và phòng tắm lớn. Bởi một cầu thang nội thất bạn có thể đi xuống tầng hầm, nơi ba phòng ngủ được với phòng tắm và một phòng trò chơi. Hơn nữa, ở trình độ này là một phòng tập thể dục, một phòng chiếu phim, hầm rượu vang, các khu tiện ích và nhà để xe. Nhà nội thất được thiết kế bởi A-cero với các vật liệu chất lượng hàng đầu và kết thúc. Đó là một cảm hứng nghệ thuật điêu khắc rõ ràng công việc, trong đó A-cero đã nhìn cho khái niệm kiến trúc kết hợp của nó với chức năng thiết yếu Thar mỗi nhà cần.

Beautiful House Design2

Beautiful House Design2

Beautiful House Design3

Beautiful House Design3

Beautiful House Design4

Beautiful House Design4

Beautiful House Design5

Beautiful House Design5

Beautiful House Design6

Beautiful House Design6

Beautiful House Design7

Beautiful House Design7

Beautiful House Design8

Beautiful House Design8

Beautiful House Design9

Beautiful House Design9

Beautiful House Design10

Beautiful House Design10

Beautiful House Design11

Beautiful House Design11
Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: