Bộ sưu tập nhà tuyệt đẹp mới nhất 2010 (phan 1)


Cliff House, được thiết kế bởi Khosla Associates, có vị trí ở Kerala, Ấn Độ. Đó thực sự là một kỳ nghỉ mơ ước nhà với thiết kế khá khác thường mà nhiều người sẽ rơi vào tình yêu với. Nó tính năng một mái nhà không đối xứng và góc cạnh được làm bằng hỗn hợp bê tông xi măng đánh bóng,, gỗ, và đá Kota tự nhiên. Ngôi nhà có những cảnh tuyệt vời của bờ biển Arabian Sea và trồng dừa. Các nhà có diện tích 1.397 mét vuông và tất cả những gì các tính năng cần thiết để các ngày nghỉ thoải mái với gia đình và bạn bè. Các nội thất được ấm cúng và sạch sẽ nhờ một thực tế là đồ nội thất và phụ kiện được giữ ở một tối thiểu. Họ cũng rất tốt kết nối với các khu vực ngoài trời.

(bảng dịch)

Nó luôn luôn thú vị để xem làm thế nào quản lý kiến trúc sư để tạo ra một ngôi nhà thật sự tối giản, hiện đại, mà vẫn còn rất thoải mái và dể dải. Nhà Germann bởi marte.marte Architekten là một trong những ngôi nhà như vậy. Nó trông giống như cấu trúc nguyên khối được làm bằng bê tông nhưng nó nhiều hơn thế. Nó có sân thượng mát và kính các tiết mà tiết lộ những cảnh quan và toàn cảnh núi. Beisdes, sân thượng khuôn mặt dòng ao và nhỏ tích hợp, trong đó pha trộn với môi trường xung quanh tự nhiên của chúng. Việc tiếp xúc với bề mặt bê tông mịn tìm đối tác của họ trong trang trí nội thất trong sự mềm mại và xúc giác quang học của các tầng cây thông trắng, tích hợp đồ nội thất và các bức tường. Cửa sổ và cửa ra vào được làm bằng nhôm trắng mang lại một liên lạc của chủ nghĩa hiện đại và phong cách nội thất.
(bảng dịch)
Biệt thự A được thiết kế bởi Najjar & Najjar là một trong những nhà mà có thể thổi tâm trí của bạn. Nó nằm trên độ dốc của Berg Poestling, một ngọn núi nhìn ra Linz thủ đô của Thượng Áo. Bức tranh toàn cảnh của thành phố mà nó tính năng thật sự là tuyệt. Nó có thể được nhìn thấy từ hầu như tất cả các phòng và từ các hồ bơi trên sân thượng một. Các kính quy mô lớn và các yếu tố trượt làm mờ các khu vực trong nhà và không gian ngoài trời. Ngôi nhà là một phần caved trong đất. Nó có tính năng mở một khu vực sinh sống vì vậy tất cả các khu chức năng nằm trong chỉ vài bước từ mỗi khác. Các phòng ngủ được đặt trên cấp trên được truy cập bằng cầu thang đó dẫn đến một thư viện mở. Các tầng hầm là một phần khắc trên mặt đất giao và các cơ sở thể dục giữ gìn sức khỏe, văn phòng và một phòng chơi cho trẻ em. Các nhà để xe đậu xe và phòng máy đào vào theo đường truy cập vào phía bắc của tòa nhà.
(bảng dịch)
A-Cero đã trình bày mô hình khác của kiểu dáng đẹp và hiện đại modular nhà của họ. Ngôi nhà hiện đã được mở cửa tại Ferrol (La Coruña) cho những người muốn đến thăm nó. Các tính năng mới một nhà mặt tiền được thực hiện trong sự kết hợp của thủy tinh màu đen với tấm của composite nhôm trắng. Có vẻ như hiện đại và kiểu dáng đẹp như ngôi nhà cho thấy trước đó của họ, nhưng là thực tế hơn. Các sỏi trắng mở rộng ở bề mặt của căn nhà này cảm giác nổi bật độ sáng. nội thất này được thực hiện trong tương tự như nhà modular đen nhưng ánh sáng và thoáng mát bởi vì nó thêm các tính năng ngay cả các bề mặt trắng. Ngôi nhà có diện tích 106 mét vuông. Nó bao gồm ba phòng ngủ, hai phòng tắm, phòng khách, phòng ăn phòng -, giặt ủi, phòng khách và nhà bếp. Nó chi phí 99,000 €.
(bảng dịch)
Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: