Bộ sưu tập nhà đẹp tháng 9 – 2010 ( phần 4)


250 mét vuông này ngôi nhà mơ ước được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert John Nilsson gần một cái hồ ở Thụy Điển. Nó có tính năng xem thực sự tuyệt vời của hồ này từ sân thượng như từ bên trong của ngôi nhà. hình dạng đơn giản, đường sạch sẽ là những thứ đặc trưng thiết kế của nó. Rất ít tài liệu được sử dụng trong xây dựng. Đá vôi, bạc trắng tro, tường sơn màu trắng mờ và trần nhà đặc trưng của các ngôi nhà từ bên trong. Bên ngoài được thực hiện trong màu nâu với phun màu đen, giấy nhựa, thép và nhiều màu tối. Sự tương phản về nội thất và ngoại thất có thể dễ dàng nhờ đáng chú ý để làm sạch phòng với các bức tường bằng kính lớn.

( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biệt thự này đáng yêu của 300 mét vuông nằm bên bờ hồ lớn trên trang web chỉ 25 phút từ Stockholm, Thụy Điển. Bên cạnh biệt thự, có một quyền tiểu thủ tuyệt vời bên cạnh mép nước, nơi một khu vực phòng tắm hơi và spa nằm. Tòa nhà chính có một tầng trệt với một kế hoạch mở và cửa sổ lớn với quan điểm trên vịnh. Bên cạnh đó, có ba phòng ngủ và hai phòng tắm riêng được trang bị trong nó. Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự quan tâm cao để vật liệu và chi tiết. Bên cạnh đó, có hai tòa nhà để xe với không gian cho ba chiếc xe và một nhà khách trên trang web.
( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được thiết kế bởi Bernardes Jacobsen Architecture, biệt thự sang trọng nằm tại khu São Paulo, Brazil làm dịu giác quan ngay từ hàng cọ xanh mướt bên ngoài khuôn viên. Cấu trúc hình chữ U với kết cấu hiện đại, kết hợp không gian ngoài trời được trang bị hiện đại với bể bơi, sân bóng rổ, không gian trong nhà phủ gam trắng trang nhã mang đến cho nơi này một sức sống tươi mới.

Biệt thự này tuyệt vời của 500 mét vuông đã được thiết kế bởi Hambo Nielsen và xây dựng trong năm 1967. Trong những năm gần đây nó đã được đổi mới theo Rahel Belachew Lerdell và bây giờ là để bán. Ngôi nhà các tính năng hấp dẫn của môi trường xung quanh quan điểm rộng rãi và khá đơn giản và tiêu chuẩn cao kiến trúc và vật liệu. Nội thất cũng có tính năng thiết kế khá nhỏ gọn với nội thất chất lượng cao. Phần nào của ngôi nhà đã xem hồ thực sự tuyệt vời. Phần tư nhân bao gồm ba phòng ngủ và hai phòng tắm. Mỗi phòng ngủ có lối ra vào sân được bảo vệ. Khu vườn cũng là cảnh quan và dễ dàng để chăm sóc với patios bậc thang lát đá theo các hướng khác nhau.

( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: