Bộ sưu tập chung cư mới nhất 2010 ( phần 3)


Đổi mới căn hộ này 1.200 feet vuông phòng ngủ một là một dự án với $ 10.000. Kết quả là một nội thất phong cách thực sự với cái nhìn khá khác thường và đồ nội thất thú vị. Các chủ đề màu sắc chính là khá tối và ủ rũ. Tường, cửa ra vào và thậm chí một số đồ nội thất có màu sắc sâu tối. Mặc dù có một số đồ nội thất khác và các yếu tố trang trí để phân biệt từ những màu sắc này. Một bàn uống cà phê màu hồng trong phòng khách có lẽ là một trong những đáng chú ý nhất trong số đó. Tủ quần áo phông nền là một tính năng rất thú vị của nội thất này. Nó cho biết thêm một cái nhìn, cửa hàng Salon thích nội thất với cluttering nó với rất nhiều sách.

( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý nhà thương hiệu đồ nội thất và thiết kế thương hiệu Poliform nhà bếp của họ Varenna đã thực hiện một dự án thú vị như thế nào bạn có thể sống trong một căn hộ 80 mét vuông nếu bạn nghĩ rằng nó thông qua. Dự án giới thiệu sản phẩm của họ và làm thế nào bạn có thể cung cấp cho không gian nhỏ để sống thoải mái. Các tính năng không gian loft như rất nhiều giải pháp lưu trữ thông minh và các phụ kiện trang trí nhiều như đồ nội thất tạo ra một cái nhìn hiện đại và tối thiểu. Các không gian lưu dễ dàng từ phòng này sang phòng kế tiếp. Nếu bạn sống ở gần 860 feet vuông không gian hơn bạn chắc chắn có thể nhận được một số cảm hứng về cách làm cho không gian của bạn thoải mái.
( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Poteet. Điều này là nhỏ gọn hơn và hiện đại hơn so với trước đó. Gần như hoàn toàn trắng nội thất là hoàn hảo cho bộ sưu tập giới thiệu của chủ sở hữu của nghệ thuật và rất sạch sẽ và thoáng mát nơi để sinh sống. Căn hộ khá rộng rãi và các tính năng cửa sổ khá lớn, nên kết hợp cho tất cả các bề mặt này màu trắng đầy ánh sáng tự nhiên. Không có bất kỳ đồ nội thất không cần thiết hoặc các yếu tố trang trí. Chỉ có các công trình nghệ thuật và đồ nội thất hiện đại cần thiết cho cuộc sống thoải mái. Mặc dù các căn hộ có thể là quá sạch sẽ cho một số người, những người khác có thể nhận được một số cảm hứng từ nó.
( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: