Bộ sưu tập nhà đẹp 2010 ( phần 6)


Harper & Sandilands là công ty chuyên về sàn gỗ cao cấp và xuất hiện cho họ các yếu tố của trang trí. Họ sử dụng gỗ Mỹ Oak, American Walnut, Mãn Châu và cây đường tùng Walnut để đạt được kết thúc rất độc đáo và màu sắc cho sản phẩm của họ. Ban sàn của công ty có thể được sử dụng trên một mảng độc đáo và ấn tượng của các ứng dụng bao gồm trần nhà, tường và cabinetry, cho một cái nhìn chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Công ty đang làm việc trên thị trường Australia và theo lời của họ, họ tạo ra: “nhiều cảnh quan tuyệt đẹp nhất của Úc của sàn gỗ tự nhiên”.

Được đặt trên bờ  của một số hồ như thế này nhà trên bờ hồ Walensee, Thụy Sĩ. Nhà Walensee được thiết kế bởi K_M Architektur và các tính năng không chỉ xem các hồ, nhưng cũng có thể xem các ngọn núi đẹp gần. Được bao quanh bởi thiên nhiên nhà được làm chủ yếu bằng gỗ mà kết hợp với môi trường xung quanh rất tốt đẹp. Chỉ glazings lớn và đơn giản của hình cho thấy đó là một phần của công việc kiến trúc đương đại. Nội thất cũng được thiết kế theo phong cách khá nhỏ gọn để làm nổi bật quan điểm của thiên nhiên thay vì đối tượng đồ nội thất. ( bảng dịch)
Các nhà thiết kế đơn giản là lấy cảm hứng từ Nhật Bản và gần như hoàn toàn làm bằng gỗ. Đơn giản từ bên ngoài và trong, nó có một ban nhạc liên tục của các cửa sổ và cửa ra vào chụp xem cảnh quan tuyệt đẹp và ánh sáng tự nhiên. Cedar trần nhà và tường sheetrock tạo ra một nội thất tối giản sạch. Ngôi nhà có nook bữa ăn sáng thú vị. Đó là không gian 21-foot vuông mà ngồi ngoài nhà bếp, lên một bước 6-inch-cao. Nhờ có miếng thép nhúng vào trong các bức tường, băng ghế gỗ tuyết tùng vẻ trôi nổi mà không cần hỗ trợ, cũng như một bàn gỗ tuyết tùng. Các nhà trên đồng cỏ cho thấy rằng có một rất khá và cách thoải mái để sinh sống. ( bảng dịch)
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Sea Ranch House
Brown / Saide cư trú tại Sagaponack, New York được thiết kế bởi BNOdesign. Các tuyết tùng 6.700 foot vuông nhà shingled trông bên ngoài rất nghiêm khắc nhưng rất thoáng mát và ấm áp bên trong. Một cánh bộ chủ nhà sắc màu rực rỡ. Các cánh khác bao gồm phòng ăn sáng và khu vực dịch vụ,  có chức năng như một ngôi nhà gần như hồ bơi. Toàn bộ nội thất được thực hiện trong chủ đề rất sáng màu kem. sự lựa chọn màu sắc như vậy là rất dễ thương nhưng có một số nhược điểm. Mặc dù đồ nội thất như vậy là cẩn thận lựa chọn là ngôi nhà sẽ tồn tại bất kỳ bên nào. Rất nhiều đó là bọc bằng da trong khi các bề mặt khác như tủ bếp được làm bằng vật liệu bền. Chủ nhà có thể quên đi tất cả các vấn đề bên trong nhà và chủ đề kem chỉ giúp đó. ( bảng dịch)
Advertisements
    • matt
    • Tháng Mười Một 21st, 2010

    show me

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: