Bộ sưu tập nhà đẹp ( phần 7)


Boukyo nhà nằm ở Sapporo, Nhật Bản. Thành phố này nổi tiếng nhất để lưu trữ vận hội Mùa đông 1972 và đó cũng là thành phố lớn thứ năm tại Nhật Bản. Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Nakayama. Một trong những mục tiêu dự án là để che những mét khối tối đa mà ngân sách sẽ cấp giấy phép. Ý tưởng được để riêng biệt càng xa càng tốt các khu vực tư nhân của ngôi nhà? hai phòng ngủ và phòng tắm không? và các khu vực công cộng? Một workroom, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Kết quả là tất cả các khu vực đã kết thúc vào mức độ khác nhau. ( bảng dịch)

Boukyo House by Nakayama ArchitectsBoukyo House by Nakayama Architects 

boukyo-house-view-2
boukyo-house-view
boukyo-house-interior
boukyo-house-interior-5boukyo-house-interior-3
boukyo-house-dining-room
boukyo-house-interior-4boukyo-house-interior-2
Đây là Madrid loft thuộc về một thiết kế thời trang David Delfin và bạn trai của mình, nhiếp ảnh gia Gorka Postigo. Cả hai chủ công trình trong ngành công nghiệp kiểu như vậy của các tính năng trang trí nội thất loft rất sáng tạo. Tất nhiên đó là nhờ hiện đại để nền màu trắng, nội thất đơn giản và cởi mở một. Ngay cả nhiều tác phẩm nghệ thuật có thể được tìm thấy bất cứ nơi nào không làm hỏng vẻ gọn gàng của nó. Các thập niên 1940 – 1960 của các đồ nội thất cho biết thêm một liên lạc của lịch sử hiện đại tất cả. Cẩn thận chọn những bức ảnh cũng làm cho những đóng góp cho cái nhìn phóng túng và cảm thấy giấc mơ  này . ( bảng dịch)
Chủ sở hữu căn nhà này 350 mét vuông đã thiết kế của mình. Cô là một nhà tạo mẫu được đào tạo trong khi ông có thể làm rất nhiều thứ bởi bàn tay của mình. Họ nhìn vào nhà thiết kế khác nhau và quản lý để lựa chọn những ý tưởng tốt nhất từ họ. Có ba cấp độ của sự cởi mở quan điểm tính năng của một nhà thờ gần đó. Có trần nhà cao, cửa sổ lớn và màu trắng ở khắp mọi nơi. Có tất cả đồ đạc cần thiết nhưng phòng trông rộng rãi và thoáng mát nào. Tất cả những điều này làm cho nội thất của Đan Mạch có vẻ như là chủ sở hữu luôn luôn muốn.

 

 

 

 

 

 

 

 


Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: