Nhà đẹp 2010 ( phần 8)


Chiến lược thiết kế của biệt thự này là tạo ra một không gian sống mà khai thác cảnh quan ngoạn mục, trong khi tạo ra một tòa nhà mẫu mực cho thế kỷ 21. trang web Các tính năng thật sự quan điểm không thể nào quên của Địa Trung Hải, Rock of Gibraltar và Serranía de Ronda, vì vậy nó có thể trở thành một sai lầm lớn không phải để làm nổi bật chúng. Tòa nhà có bảy phòng ngủ cho các gia đình và khách của họ trong ba gian hàng liên kết nhau bằng bể nước, vườn và ruộng bậc thang bằng đá. Hầu hết các phòng đều có sàn đến trần cửa sổ để xem có thể được hưởng từ bên ngoài như từ bên trong của ngôi nhà. Màu sắc chính của ngoại thất và nội thất màu trắng, mà là một sự lựa chọn rất tốt đẹp để làm nhà nhiều ánh sáng và thoáng mát. ( bảng dịch)

Ngôi nhà này là một thiết kế lại của hiện tại ngôi nhà ở SAG Harbor, New York. Ngôi nhà ban đầu là một truyền thống cũ bằng gỗ nhà nhưng bao quanh bởi thiên nhiên tuyệt đẹp. Điều đó đã được sử dụng trong quá trình sửa sang lại cái nhà mới cũng có khung bằng gỗ và nội thất là rất tốt kết nối với bên ngoài. Có một số sàn, ruộng bậc thang và cầu thang để chủ sở hữu có thể dễ dàng đi bộ từ một phần hầu hết các ngôi nhà. Bên cạnh đó có cửa sổ khá lớn xung quanh nhà nên có rất nhiều ánh sáng tự nhiên và quan điểm mát mẻ trong nhiều phòng của ngôi nhà. Tất cả các công việc gỗ bên ngoài được thực hiện với rừng khai hoang, tái chế. Bên cạnh đó có những tấm pin mặt trời trên mái nhà và nước mưa hệ thống thu gom. ( bảng dịch)
Thoát khỏi cuộc sống đô thị hiện đại luôn luôn phổ biến nhưng gần đây ngày càng trở nên quan trọng nhờ sự tiến bộ công nghệ. Murdock Young Architects thiết kế một ngôi nhà tuyệt vời cho một gia đình với một người bạn thân những ai muốn chi tiêu một ngày cuối tuần hoặc một tuần gần một hồ Michigan xinh đẹp với một thiên nhiên tuyệt vời xung quanh. 

4500-square-foot chính nhà với hồ bơi 50-foot, một căn nhà ba phòng ngủ khách 1800-square-foot,  Mỗi cơ cấu trung vào một phòng lớn mở cửa cho các quan điểm nước phía Bắc và phía Nam mặt trời và gió. Các cấu trúc thiết kế hiện đại kết hợp với gỗ sơn trắng,  lớn của kính, sơn tường bảng thông, kết cấu giàn phơi, sàn gỗ thông sơn xám, và các thành phần lưu trữ mà chia nhỏ nội thất. ( bảng dịch)

Modern Country Lake HouseModern Country Lake House 

Lake House Room

Lake House Interior 

 

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: