căn hộ chung cư đẹp 2010


Các nội thất của căn hộ penthouse này hiện đại ở trung tâm của Madrid được thiết kế bởi kiến trúc sư Tây Ban Nha Héctor Ruiz-Velázquez. kiến trúc sư này đã quản lý để sử dụng mỗi centimet của không gian có sẵn như là hiệu quả nhất có thể. Các căn hộ chỉ 60 mét vuông bên trong, nhưng cũng có tính năng tuyệt vời sân thượng 50 mét vuông. Mặc dù toàn bộ không gian được thiết kế để có hiệu quả và thực tế nó cũng có một cái nhìn rất dễ chịu. Đó là nhờ năng động cho tất cả các đường cong tạo nên biên giới giữa không gian mờ. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế để chiếu sáng tất cả các góc của căn hộ để làm cho nó trông rộng rãi hơn. Sử dụng màu trắng như các bức tường chính và màu sàn nhà và giúp đỡ để mở rộng không gian. căn hộ này là một ví dụ tuyệt vời về cách sống, ngay cả không gian nhỏ có thể rất thoải mái và sang trọng.

(bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

căn hộ nhỏ gọn được thiết kế bởi một kiến trúc sư, Vitaly Pavlenko, cho một phụ nữ trẻ sống tại thủ đô của Belarus, Minsk. Các căn hộ 130 mét vuông đã được tối ưu cho các gia đình của hai nhưng với một phòng trẻ em. Nhờ có phác thảo khá phức tạp của bức tường bên ngoài phòng được đặt trong một đường dây trên một mặt của hành lang. Các hình dạng khác thường của bức tường hành lang và phòng phân vùng đã làm cho nó một tính năng ban đầu của nội thất. Smooth dòng mô tả không gian này tạo ra những ảo ảnh của một khu vực sinh sống rộng lớn và rộng rãi. Các màu chủ đạo là màu xám. Sự đa dạng của các sắc thái của nó làm cho tất cả các phòng khác nhau. Đối với mỗi phòng một màu bổ sung được thêm vào. Các phòng khách và các yếu tố tính năng bếp đỏ, phòng ngủ và phòng tắm – màu xanh lá cây, phòng trẻ em và phòng tắm nhỏ – màu da cam. căn hộ cao cấp chủ yếu là đồ gỗ nội thất của Ý và Pháp.
(bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

căn hộ này là một ví dụ hoàn hảo của phong cách làm thế nào bạn cũng có thể và trang trí một không gian sống nhỏ. Đó là ấm cúng, tươi sáng và vui vẻ. Không có nhiều bức tường ở trong đó bởi vì đó là cách duy nhất để làm cho không gian nhỏ hơn rộng rãi. Mọi thứ đều được sơn màu trắng vì đó là một cách khác để trực quan mở rộng không gian. Một số điểm nhấn màu xám và vôi làm cho nội thất có thể sống được nhiều hơn và thú vị. Căn hộ không có tính năng rất nhiều đồ nội thất. Mặc dù tất cả các đồ nội thất có thể được tìm thấy có rất chức năng và nhẹ. Nhà bếp tính năng lưu trữ nhiều ngăn kéo, tất cả các thiết bị cần thiết các khu vực thanh và ba đèn treo có không gian riêng biệt. Các phòng ngủ được ngăn cách với bếp bằng một màn hình lớn được bao phủ với một motif nhà máy nhựa vinyl. Điều đó cho phép sự xâm nhập của ánh sáng mà không làm mất sự riêng tư. Các phòng ngủ có một tủ quần áo lớn, giường đôi và một số kệ. Phòng tắm cũng là một nơi rất chu đáo mà các tính năng tắm kính, kệ kính và một máy giặt trên một dấu chân rất nhỏ.
(bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

Đổi mới căn hộ này 1.200 feet vuông phòng ngủ một là một dự án với $ 10.000. Kết quả là một nội thất phong cách thực sự với cái nhìn khá khác thường và đồ nội thất thú vị. Các chủ đề màu sắc chính là khá tối và ủ rũ. Tường, cửa ra vào và thậm chí một số đồ nội thất có màu sắc sâu tối. Mặc dù có một số đồ nội thất khác và các yếu tố trang trí để phân biệt từ những màu sắc này. Một bàn uống cà phê màu hồng trong phòng khách có lẽ là một trong những đáng chú ý nhất trong số đó. Tủ quần áo phông nền là một tính năng rất thú vị của nội thất này. Nó cho biết thêm một cái nhìn, cửa hàng Salon thích nội thất với cluttering nó với rất nhiều sách.
(bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements
    • jim
    • Tháng Một 6th, 2011

    i like it

  1. pass it on

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: