Nhà tuyệt đẹp cùng vườn xanh mát


Ngôi nhà của gia đình hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Max Brunner. Tất cả mọi thứ được cho là thông qua cung cấp một cuộc sống thoải mái trong nhà ngoài trời. Bên cạnh đó các nhà chính đằng sau bức tường có một số sân và các khu vực patio được kết nối với các phòng khác nhau. Tầng để cửa sổ trần và cửa trượt cho phép ánh sáng tự nhiên để làm nhà ở và cung cấp truy cập dễ dàng tới các khu vực ngoài trời và hồ bơi. Mặc dù chiều cao trần chỉ là 2,45 m, các cửa sổ và bức tường màu trắng sáng đảm bảo rằng ngôi nhà là thoải mái. Các khu vực ăn uống có vị trí ở giữa nhà và được kết nối với hai khoảng sân và một sân thượng được cùng một lúc. Tất cả các phòng và các khu vực ngoài trời được thiết kế theo phong cách tối giản. Ngoài ra còn có thêm một tính năng rất thú vị của dự án. Những mái nhà màu xanh lá cây khai thác lô đất nhỏ càng nhiều càng tốt. ( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế bởi cây đinh hương vàng Kiến trúc + Thiết kế căn nhà này thực sự độc đáo chiếm 855 mét vuông không gian trên một trang web 1.200 mét vuông. Ngôi nhà nằm tại Singapore và có rất nhiều ý tưởng khác thường thực hiện trong thiết kế của nó. Tốt nhất trong số những điều này là một vườn nội bộ. Nhờ những chân trời tự do cột vườn kết nối tất cả các không gian công cộng như cửa ra vào, phòng ăn, khu vực, hồ bơi và khu vực sinh sống chính thức. Các không gian riêng trong trái được ẩn từ đôi mắt của du khách. Tất cả các sân đã hoàn thành tài liệu khác nhau. Điều đó giúp duy trì sự khác biệt nhiệt độ giữa sân, các sinh hoạt, ăn uống và hồ bơi. sự khác biệt đó giúp để bắt gió mà di chuyển xung quanh nhà. Tầng thứ hai của ngôi nhà đã louvers gỗ cứng rắn có thể được điều chỉnh bằng tay cho phép số tiền mong muốn của gió và ánh sáng mặt trời để lọc thông qua. (bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bao quanh một ngôi nhà lớn thời đại Victoria, khu vườn này lấy cảm hứng lãng mạn được thiết kế cho cuộc sống gia đình. Khái niệm toàn là tạo ra một hoàn toàn tự nhiên nhưng tại cùng một thời gian không gian ngoài trời sự thanh nha. Các khu vườn bao gồm hàng loạt các không gian riêng biệt mà phục vụ cho hoạt động vui chơi giải trí, vui chơi giải trí và sự phản ánh thụ động. Các phòng khu vườn được liên kết với con đường rộng rãi và dây leo arbors vẽ trang trí mà người sử dụng từ không gian vào không gian với những khung cảnh hấp dẫn họ tạo ra.

Việc lựa chọn nhà máy của khu vườn này cố ý tập trung vào hệ thực vật có tuổi thọ thông qua các mùa và một màu xanh lá cây xương sống mạnh mẽ của tất cả quanh năm. Hoa hồng nở trong sáu tháng đầu năm tại một sân sân ngồi xem hát vách. hàng rào lớn thức cung cấp hoa quả theo mùa và cũng như ý thức về bảo mật. Trong ít hơn các bộ phận chính thức của khu vườn, rừng rụng lá của loài phong nổi lên qua bãi cỏ rộng rãi trong một phong cách công viên. trồng sau đó trôi đến một tâm trạng thoải mái của Úc với một sự kết hợp của thực vật bản địa và ngoại lai mà dệt một tấm thảm nhẹ nhàng xung quanh hồ phản chiếu lớn. ( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

vườn này được thiết kế cho một gia đình trẻ, những người hoạt động tình yêu để giải trí và không muốn dành tất cả thời gian rảnh rỗi của họ slaving trong vườn. Đó là lồng nhau giữa các cây gỗ lớn bản địa gần nhà một năm 1960 cung cấp xương mạnh, được cấu trúc khu vườn. Ngôi nhà thực sự là một nền tảng xem với các khu vườn ở sân khấu trung tâm. expanses lớn của các cửa sổ ở phía sau ra mở vào không gian sống rộng rãi ngoài trời trong khi nhìn vườn được tiết lộ từ phía cửa sổ cẩn thận đóng khung. khu vườn này cũng bao gồm một hồ bơi cho các bộ lạc đang phát triển nhanh chóng của trẻ em. Chất liệu sự lựa chọn thông cảm với những tông màu trung tính của ngôi nhà – xám tắt của tổng hợp hạt sỏi và phong gỗ tất cả các công việc dễ dàng trong không gian. Các đồ gỗ ngoài trời được chọn để cho thấy rằng gia đình thích thiết kế nội thất hiện đại rất nhiều. (bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngôi nhà này nằm trên một cUL de sac và được bao bọc xung quanh tâm nhĩ mở. Nhờ xây dựng như vậy có rất nhiều ánh sáng tự nhiên vào nội thất, thông thoáng qua là rất tốt và ngoài trời khu vực sinh sống là hided từ tất cả mọi người. Các khu vực tư nhân như tủ gốc, phòng ngủ và phòng tắm được đặt trong một cánh của ngôi nhà, trong khi khu vực công cộng như phòng ăn nhà bếp và phòng đa năng trong một. Ngoài ra còn có thêm phòng ngủ và phòng tắm trong khu vực công cộng cho khách. Diện tích bãi đậu xe lớn nằm ở phía trước của ngôi nhà cùng với một nhà để xe ô tô lớn hai. Các nội thất của ngôi nhà được thực hiện trong phong cách bình tĩnh và ấm cúng. Một tính năng rất thú vị của ngôi nhà là đầu hồi đôi cao, cung cấp nhiều bộ phim truyền hình để bên ngoài của ngôi nhà. ( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều này tuyệt đẹp 10650 feet vuông nhà nằm trên một lô đất 17.250 mét vuông gần dãy núi Sierra Madre. Nó được phủ màu nâu / đá núi lửa màu đen, gỗ IPE, vữa trắng và thép. Có khá một hồ lớn gần bằng và sân thượng một ở phía trên. Cả hai đều được bảo vệ từ mặt trời và hàng xóm với hai cây sồi lớn. Ngoài ra còn có một khu vườn thân mật mát của các cây cọ có thể được xem như là từ phòng khách từ các khu vực ăn uống và gia đình. Các trang web địa hình không lý tưởng nên có rất nhiều thay đổi cấp độ tinh tế giữa các phòng mà chỉ có thêm sự quan tâm đến việc thiết kế nội thất. khu vực tư nhân của ngôi nhà cũng được tiếp cận với một khu vườn, nhưng để điều thứ hai. ( bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

Fawcett nhà của Frank Lloyd Wright là một trang trại nhà sang trọng trên các trang web mẫu Anh khoảng 80 ở San Joaquin Valley. Toàn bộ tài sản là một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. không gian sống bao gồm 5 phòng ngủ, 4.5 phòng tắm, kế hoạch mở phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và chính thức hóa bằng màn hình trang trí, phòng một cửa hàng tiện ích và giặt ủi trung tâm. Trung tâm tinh thần của ngôi nhà là 12 lò sưởi rộng chân vào phòng khách là nơi tuyệt vời để thu thập với gia đình và bạn bè. Của nhà vườn và sân cũng là niềm tự hào của mình. Có hồ bơi, ao cá Koi, hội thảo, bãi đậu xe có xe 3 và phong cách Nhật Bản thiết kế sân vườn cảnh quan tuyệt vời. Trang web cũng bao gồm một vườn cây ăn quả óc chó.

(bảng dịch)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: