Bộ sưu tập nhà đẹp ( phần 11 )


Somers sân nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Rowan Opat, như là một đối tượng đen tối đó hoàn toàn phù hợp với bóng của đất bụi cây xung quanh, trong một giờ từ Melbourne. Mặc dù bên ngoài ngôi nhà được làm bằng gỗ sẫm màu nội thất và sân ngược lại có màu sáng hơn. Trần nhà được làm bằng gỗ tuyết tùng, trong khi hội đồng quản trị sàn nhà và bàn làm việc của gỗ xẻ xuyên. Việc sử dụng các vật liệu thêm vào các chất bền vững của cư trú, được thiết kế để có hiệu quả năng lượng cao. Nó hoạt động độc lập với nguồn điện nước, thoát nước, khí đốt và điện. Lưu vực nhiệt và theo mùa vụ trực tiếp kiểm soát ánh sáng tự nhiên đã được tinh chế để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng mặt trời thụ động. Ngôi nhà có hình dạng của các hình vuông với các bên trong sân. Nhờ có hơn tất cả các không gian trong nhà được kết nối với những người ngoài trời rất tốt. [Rowan Kiến trúc sư Opat] ( bảng dịch )

Ngôi nhà nhỏ gọn được đặt trên một vườn nho ở thung lũng Yarra phía đông bắc của Melbourne. Nó được thiết kế bởi Denton Corker Marshall và bao gồm hai tấm mỏng hình chữ nhật được hỗ trợ bởi một loạt các bức tường song song với tông màu đen đặt vuông góc với chúng và của sườn đồi. chiều cao toàn kính đặt theo chiều dọc giữa các tấm. Mỗi tấm dài 50m và rộng 11m và các tấm lợp được hỗ trợ bởi các cột thép nội. Các cấp dưới có nhập cảnh, bãi đậu xe, hầm rượu, nghiên cứu và phòng ngủ khách. Cấp trên có phòng ngủ, phòng ngủ thứ hai, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Cửa trượt bên ngoài là những gì ngăn cách không gian này nội bộ từ cấp trên sân thượng. [Denton Corker Marshall] ( bảng dịch )
Villa Một thiết kế bởi Najjar & Najjar là một trong những ngôi nhà có thể thổi tâm trí của bạn. Nó nằm trên độ dốc của Berg Poestling, một ngọn núi nhìn ra Linz vốn của Thượng Áo. Các bức tranh toàn cảnh của thành phố mà nó tính năng thật sự ngoạn. Nó có thể được nhìn thấy từ hầu như tất cả các phòng và từ các hồ bơi trên sân thượng một. Các kính quy mô lớn và các yếu tố trượt làm mờ các khu vực trong nhà và không gian ngoài trời. Ngôi nhà là một phần caved trong lòng đất. Nó có một khu vực sinh sống mở để tất cả các khu chức năng được chỉ trong vài bước từ mỗi khác. Các phòng ngủ được đặt ở mức trên mà được truy cập bằng cầu thang đó dẫn đến một thư viện mở. Các tầng hầm là một phần chạm khắc trong lòng đất giao tập thể dục và sức khỏe cơ sở, văn phòng và một phòng chơi cho trẻ em. Các nhà để xe đậu xe và phòng máy được đào vào theo đường dẫn ở phía Bắc của tòa nhà. ( bảng dịch)
Ngôi nhà lớn ở Valencia, Tây Ban Nha được thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos với mong muốn tối đa hóa cảm giác rộng rãi. Tòa nhà được xây dựng dọc theo ranh giới phía nam và phía tây của khu đất, cùng với các yếu tố của đô thị hoá của trang web, hình thành một loại tâm nhĩ, có đường chéo chuyến bay đến một tầm nhìn xa của Calderona Sierra. Nhiều phòng chức năng sàn đến trần cửa sổ cho phép để bắt các quan điểm và quan điểm của các nước phản ánh trong hồ bơi. Các phòng đều có tường rất rộng rãi và chỉ trắng làm cho họ nhìn thậm chí còn lớn hơn họ đang có. Rất nhiều đồ đạc ánh sáng đang được xây dựng trong và đó cũng giúp làm cho phòng có vẻ lớn hơn nhờ sự phân bố ánh sáng tốt hơn.
( bảng dịch)
Residence Ravine được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Pontarini Hariri và nằm ở ở Toronto, Canada. Với một hồ bơi rộng rãi và một kiến ​​trúc đương đại, nhà phản ứng với cuộc sống hiện đại của chủ sở hữu cần một cách sành điệu. Đây là một mô tả ngắn gọn từ các kiến ​​trúc sư: cư trú này sử dụng hai khối với cẩn thận mở biên đạo địa chỉ đường phố công cộng trong khi duy trì được tầm quan trọng của sự thân mật và riêng tư trong nước. Sự trở lại của ngôi nhà tận dụng khe núi thiết lập của nó với một thiết kế minh bạch mà tăng tối đa ánh sáng tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên cung cấp những chân trời. Sử dụng vốn từ nguyên liệu đá vôi lâu dài của Pháp, vữa roughcast, và wiIf tếch bạn đang ở trong vùng biển Caribbean, tìm một nơi swish và thanh thản, đến với Casa Kimbal. Các biệt thự được thiết kế lối sống của một công ty kiến ​​trúc New York dựa, Rangr Studio. Thiết kế này là siêu lớn, với cảnh quan phía trước đại dương và lòng bàn tay dừa và cát hoang sơ xung quanh các biệt thự.

Nếu muốn có thể được ngựa, địa chỉ cư trú của mình sẽ rất Casa Kimball! Hãy tưởng tượng có một bất động sản sang trọng là tự hào của một hồ bơi 156ft/47mt dài với các nền tảng chỗ ngồi và bóng chuyền, phòng điều hòa không khí tuyệt vời cho đến 20 người lớn / trẻ em, một đầu bếp cá nhân, thanh trữ đầy đủ, một bàn bi-a, TV plasma lớn với bộ sưu tập các đĩa DVD để lựa chọn, một bồn tắm nóng treo từ một vách đá, internet không dây, sân cầu lông và nhiều hơn nữa tất cả đến bản thân mình?!!

Hãy xem những hình ảnh dưới đây và tôi đặt cược bạn sẽ không ngừng chảy nước dãi. Nếu bạn có thể phung phí $ 2000 các thiên đường có thể được tất cả các bạn cho cả một ngày một đêm! Và nếu bạn bị cám dỗ, sau đó được chuẩn bị để phung phí 2.000 $ cho một đêm! ( bảng dịch)

Casa Kimball 5

Casa Kimball 4

Casa Kimball 3

Casa Kimball 2

Casa Kimball 1

Casa Kimball 9

Casa Kimball 8

Casa Kimball 6

Casa Kimball 10

Casa Kimball 17

Casa Kimball 16

Casa Kimball 15

Casa Kimball 14

Casa Kimball 13

Casa Kimball 12

Casa Kimball 11

Advertisements
  1. japan is in a crisis right now

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: