Nhà đẹp biển


Casa Kimball là một ngôi nhà có bãi biển riêng-đi và cho thuê biệt thự sang trọng nằm trên bờ biển phía Bắc của Cộng hòa Dominica. Đó là vị trí trên một vách đá với một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời của Đại Tây Dương. Mặc dù nó có ruộng bậc thang lớn, cạnh hồ bơi vô hạn, bể sục ngoài trời và cửa sổ cao nó được thiết kế để được bảo vệ từ quan điểm của các biệt thự lân cận. Các không gian nội thất kết hợp với không gian bên ngoài, tất cả đều được thiết kế để cho phép những cơn gió đại dương dưới bóng từ mặt trời, trong suốt cả năm. biệt thự này là khoảng 20.000 feet vuông, và bao gồm hai trong nhà và hai phòng khách ngoài trời, một phòng ăn với một cái nhìn trung vào hồ bơi ra đại dương, và thanh một khu vực ngoài trời.

Các mẫu hồ 45M dài đoạn trung tâm của Casa Kimball là một trong những tính năng chính của nó. Mỗi phòng trong nhà có một cái nhìn của các cạnh vô cực và đại dương xa hơn nữa. Ba cấp độ khác nhau của các nền tảng trong hồ bơi cho phép khách nằm phẳng trên mặt nước, ngồi và phòng khách. Sử dụng gạch sâu một chút phản xạ màu xanh, những thay đổi bề mặt của hồ bơi màu sắc để phù hợp với đại dương. Bơi trong hồ bơi hướng ra đại dương tạo ra những ảo ảnh của đại dương đang trong chính nó, ta thấy gì, nhưng các chân trời vô tận, nơi nước đáp ứng trên bầu trời. [Rangr Studio]

( bảng  dịch )

Ngôi nhà này nằm ở Dalkey và giáp với biển và Dalkey Island. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách khiêm tốn, nhưng trên trang web với hình học phức tạp. lối vào đơn giản là thiết kế để du khách ngạc nhiên bởi quan điểm ấn tượng từ sân thượng ở phía bên kia của căn nhà. Đó là bảo vệ chống lại các biển theo cơ cấu khung bê tông và có một hồ bơi đá thuỷ triều. Các biển bê tông tường chắn được tái sử dụng đá granite phủ cũ từ trang web để tạo ra một bức tường nước biển liên tục không bị gián đoạn. Ngôi nhà không chỉ quan điểm sang trọng nhưng tất cả những ngôi nhà sang trọng cần phải có: các rạp chiếu phim chiếu, khu spa, phòng khách, cầu thang chiều cao gấp đôi hội trường, khu sinh hoạt chung, phòng ăn, khu vực và như vậy. Các không gian riêng tư được liên kết trực tiếp đến một sân thượng với tất cả các quan điểm của mình. [De Blacam và Meagher] ( bảng dịch )
House Bounded By The Sea
House Bounded By The Sea
House Bounded By The Sea

Hình như không phải chỉ là một số nhà ở Nhật Bản hiện đại được thực hiện gần như trắng hiện nay. Điều này cao cấp hơn năm nhà tầng sang trọng bên bờ sông tầng ở Úc cũng nhìn màu trắng sữa nội thất ngoài trời và ánh sáng. Mặc dù không giống như nhà minimalistic của họ này có cái nhìn ấm áp hơn nhiều. Nó có 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, bãi đậu xe 6-xe, quan điểm, boatshed, cầu tàu, thuyền bút trên 1429 mét vuông. Nó cũng có tất cả các chủ sở hữu sẽ cần phải có được một khu nghỉ mát sang trọng: chiếu phim tại nhà, trò chơi và billiards phòng, ensuites spa và hồ bơi ướt cạnh. ( bảng dịch )

white seafront house
 

white seafront house view
white kitchen seafront house
seafront house white interior
white interior seafront house
white black interior seafront house
white bathroom seafront house
Ngôi nhà bên bờ biển ở Nam California được thiết kế bởi Richard Meier và đối tác Michael Palladino của mình cho nhà sưu tập nghệ thuật. Nó mặt trận Thái Bình Dương về phía nam, một sân phía tây, và đường cao tốc ở phía bắc. 4.280 mét vuông nhà ở hiện đại tối đa mỗi inch vuông của trang web thông minh và giống như trong nhiều ngôi nhà trong khu vực không gian mở tạo ra một phòng khách bên ngoài. sân này cung cấp một liên kết trực quan giữa các mục, đường cao tốc và đại dương xa hơn nữa. Các khu vực công cộng mở vào sân. Các phòng khách đã tăng gấp đôi chiều cao trần và liên kết các không gian kín với các sàn và đại dương thông qua một bức tường đầy đủ chiều cao của kính và cửa trượt. Các khu vực sinh sống cá nhân được ẩn ở phía đông của mục nhập. Mặc dù có những nhà thiết kế quyến rũ rất nhiều bãi biển Nam California Richard Meier của ngôi nhà được thực hiện theo phong cách hiện đại hơn nhiều người khác.
( bảng dịch)
Modern Beach House With White Exterior Paint

 

Modern Beach House With White Exterior Paint

 

Modern Beach House With White Exterior Paint

 

Modern Beach House With White Exterior Paint

 

Modern Beach House With White Exterior Paint

 

Modern Beach House With White Exterior Paint

 

Modern Beach House With White Exterior Paint

 

Modern Beach House With White Exterior Paint

 

 

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: